Hút bể phốt TPHCM giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt TPHCM giá rẻ được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp theo đúng quy trình, báo giá theo đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vé hố ga cống, xử lý mùi hôi và cung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

TỔNG QUAN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TPHCM GIÁ RẺ

Trong hoạt động hàng ngày của chúng ta, chất thải sẽ được đưa vào bể phốt, khi chúng quá đầy, những chất thải rắn chưa được phân hủy sẽ gây tắc nghẽn hệ thống làm việc của bể phốt. Từ đó dịch vụ hút bể phốt TPHCM giá rẻ ra đời, và được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp tại TPHCM để giúp bạn xử lý được vấn đề đó.

hut-be-phot-tphcm
Hút bể phốt TPHCM

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu đơn giản là hút tất cả các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài, nhằm giúp tăng thể tích bể phốt, đảm bảo bể chứa chất thải luôn vận hành tốt, tránh hiện tượng tắc nghẽn làm bốc mùi hôi nồng nặc, gây khó chịu, làm ảnh hưởng không tốt tới đời sống sinh hoạt của con người. Chúng ta đã tham khảo qua và hiểu về định nghĩa Hút bể phốt vậy đến đây, chắc bạn đã đặt câu hỏi tiếp theo rằng khi nào hoặc bao lâu chúng ta hút 1 lần phải không?!

Vậy bao lâu chúng ta nên Hút bể phốt 1 lần?

Đối với những bể phốt mới xây, thiết kế đúng quy cách, trong quá trình sử dụng, bạn không xả các loại chất khó hoặc không phân hủy xuống bể phốt cũng như không xả bừa bãi, lúc đó thời gian hút bể phốt có thể rất lâu nhé (thậm chí từ 15 – 20 năm).
Nhưng, trên thực tế, bể phốt được thiết kế và xây dựng theo chuẩn không nhiều, trong quá trình sử dụng, các chất thải hồn hợp không phân hủy bị thải xuống bể phốt sẽ là điều không tránh khỏi. Do đó khi sử dụng bể phốt từ 3 đến 5 năm, bạn nên hút bể phốt một lần, để đảm bảo bể phốt luôn sạch sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. và còn tùy theo những bể phốt đó thế nào, cũng như đối tượng sử dụng bể phốt sẽ có thời gian hút bể phốt khác nhau.

SỐ ĐIỆN THOẠI HÚT BỂ PHỐT TẠI TPHCM GIÁ RẺ
☎️ 093.865.99920888.930.399

so-dien-thoai-khao-sat-tai-tp-ho-chi-minh
Số điện thoại khảo sát hút bể phốt TPHCM giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt và cần tìm số điện thoại hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, xử lý mùi hôi, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ 093.865.99920888.930.399 Nguyễn Đại Dương, được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp.

☎️ 093.865.9992 – 0888.930.399

ĐỊA CHỈ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN TẠI TPHCM GIÁ RẺ

dia-chi-hut-be-phot-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh
Địa chỉ hút bể phốt uy tín TPHCM

Bạn đang cần dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM hãy liên hệ chúng tôi:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TPHCM GIÁ RẺ

Kính thưa quý khách, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đại Dương Xanh thông báo bảng giá dịch vụ Hút bể phốt ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố lượngĐơn giá
1Hút bể phốt gia đìnhKhối01450.000 vnđ
2Hút bể phốt sửa nhà, xây dựngKhối 01750.000 vnđ
3Hút bể phốt nhà chung cưKhối01 Khảo sát thực tế
4Hút bể phốt khách sạnKhối01Khảo sát thực tế
5Hút bể phốt công tyKhối01Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ hút bể phốt và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại TPHCM. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút bể phốt tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Hiện nay có một số Công ty lợi dụng và ngang nhiên gắn mác Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhưng không đăng ký với Nhà nước, báo giá 1 đằng làm 1 nẻo, một số bài báo cũng đã thông tin những công ty lừa đảo, như báo giá với 4m3 thì lại tính tiền với 14m3 nên các bạn cẩn thận nhé. Thông tin cụ thể các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối bể phốt mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đường dây nóng ☎️ 0888930399.

QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI TPHCM THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt TPHCM được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ Hút bể phốt tại đây nhé.

Dịch vụ Hút bể phốt tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Đại Dương Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt trên toàn quốc đều phải đăng ký về bảo vệ môi trường. Được tập huấn và cam kết đưa toàn bộ phân bùn hút từ bể tự hoại về cơ sở phân tách – xử lý chất thải được đăng ký và đăng kiểm rõ ràng.

Không được tự tái sử dụng các chất mùn thải hoặc xả thẳng trực tiếp ra môi trường ở bất cứ đâu.

Tác hại của việc đổ chất thải bể phốt bừa bãi ra môi trường

“Dù hiện tại các cơ sở tư nhân có gần tới 50 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng hầu như không có bất cứ đơn vị nào bắt tay vào ký hợp đồng đưa chất thải về đây xử lý. Quãng đường từ TPHCM về nhà máy này không xa. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền xăng, thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền phí xử lý nên tất cả các trường hợp này đều chọn giải pháp đổ bậy xuống sông, ao hồ, cống rãnh”. Lãnh đạo Nhà máy Chế biến phế thải Hòa Bình cho hay.

Theo cơ quan chuyên môn về lĩnh vực này thì trong phân người có chứa các vi khuẩn độc hại như: Tiêu chảy, tả, lỵ, trực khuẩn, thương hàn, viêm gan B… Chính vì vậy việc xả thẳng những nguồn vi khuẩn này ra môi trường sẽ để lại những tác hại khôn lường và là tác nhân gây ra các căn bệnh như ung thư, còi xương, tiểu đường…

Hút bể phốt tại TPHCM xong được chúng tôi xử lý thế nào?

Dịch vụ vận chuyển & xử lý chất thải từ TPHCM được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh thực hiện đúng nơi quy định Nhà Nước.

Khu liên hợp chuyên xử lý các chất thải rắn Đa Phước- Nhà máy xử lý chất thải Hòa Bình

Cách trung tâm TP HCM gần 20 km, Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (bãi rác Đa Phước) có tổng số vốn hơn 100 triệu USD do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions – VWS) làm chủ đầu tư, được khởi công hồi tháng 7/2005 tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

tram-xu-ly-chat-thai-da-phuoc
Trạm xử lý chất thải Đa Phước

Thuộc Công ty TNHH Dịch vụ môi trường đô thị Hòa Bình, nhà máy được đầu tư hơn 30 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 3/2008. Nhà máy chuyên xử lý các loại bùn bể phốt, bùn nạo vét từ hệ thống thoát nước và kênh rạch trên địa bàn TP HCM. Theo công suất thiết kế, trong giai đoạn một nhà máy xử lý bùn bể phốt này sẽ đạt công suất thiết kế đến 250 m3 mỗi ngày đêm; giai đoạn 2 đạt 500 m3.

Theo giới thiệu của công ty, chất thải hút bể phốt sẽ được xử lý bằng công nghệ sinh học theo phương pháp hiếu khí nước thải sau khi xử lý đạt loại B, đủ tiêu chuẩn xả ra kênh rạch. Đây là nhà máy xử lý chất thải hút bể phốt được xem là hiện đại đảm bảo xử lý đúng các quy trình công nghệ và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với Trạm xử lý phân bùn, bể phốt và thực hiện xử lý đúng quy định của Nhà nước.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

THỢ TRỰC TẠI CÁC QUẬN HUYỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN…..

 • Quận 1: 214/C15A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Quận 2: 83 Đường 3, P. Bình An, Quận 2
 • Quận 3: 425/17 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
 • Quận 4: 122/58 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4
 • Quận 5: 218/60 Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5
 • Quận 6: 12D/01 Đ. Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6
 • Quận 7: 180/9A1 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7
 • Quận 8: 17/10/8 Hẻm Số 5 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8
 • Quận 9: 13/227 Tăng Long, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 • Quận 10: 493/24C Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10
 • Quận 11: 161D/2/5G Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11
 • Quận 12: 113/4 Tổ 2kP1, Hiệp Thành, Quận 12
 • Quận Bình Tân: 345/51/15, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân
 • Quận Bình Thạnh: 67/16 Ngô Đức Kế, Phường 12, Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp: 137/6 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp
 • Quận Phú Nhuận: 216A/35 Đỗ Tấn Phong, Phường 9, Phú Nhuận
 • Quận Tân Bình: N32 Phố Chợ HHT, Phường 13, Tân Bình
 • Quận Tân Phú: 87/22/13 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú
 • Quận Thủ Đức: 69/2C Hoàng Diệu, Phường Linh Trung, Thủ Đức
 • Quận Bình Chánh: C17/56A ấp3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh
 • Huyện Cần Giờ: Lê Hùng Yên, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ
 • Huyện Củ Chi: 73 Bà Thiên, Nhuận Đức, Củ Chi
 • Huyện Hóc Môn: 127 Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
 • Huyện Nhà Bè: hẻm 2009 3/11Nhơn Đức, Nhà Bè
0938 659 992