Đại Dương Xanh – Địa điểm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao

Như các bạn đã biết, trong hoạt động hằng ngày thì chất thải sẽ được chuyển đến hầm cầu. Tuy nhiên, khi chất thải quá đầy sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn và mang đến một số rủi ro không đáng có. Chính vì vậy, dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ đã ra đời. Đồng thời, dịch vụ này được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh trực tiếp thực hiện. Để có thể hiểu hơn về hút hầm cầu, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu khái quát về hút hầm cầu 

Hút hầm cầu là như thế nào?

Hút hầm cầu chính là hút toàn bộ những chất thải rắn đang trong quá trình phân hủy từ hầm cầu ra bên ngoài. Với mục đích giúp tăng thể tích cho hầm cầu. Đồng thời, điều này cũng đảm bảo bể chứa sẽ luôn được vận hành tốt. Giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn và gây ô nhiễm môi trường.

Hút hầm cầu là gì?

Bao lâu nên thực hiện hút hầm cầu một lần?

Đối với những hầm cầu mới, chưa có quá nhiều chất thải bị tắc nghẽn thì thời gian hút có thể rất lâu. Thậm chí 10 – 20 năm mới hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, thực tế vẫn tồn tại nhiều những hầm cầu có thiết kế không đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng chất thải không thể phân hủy cũng là điều đương nhiên. Với những loại hầm cầu này thì khoảng 3 – 5 năm nên hút một lần. 

Cập nhật bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Công ty Đại Dương Xanh

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ cập nhật cho quý khách hàng bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất năm 2023. Đây là bảng giá chính xác đã được giám đốc công ty chúng tôi xác nhận và ký kết. Đồng thời, bảng giá này luôn được công khai đến khách hàng một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết. 

Bảng giá hút hầm cầu tại công ty Đại Dương Xanh

Hiện nay, Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng nhất tại Cần Thơ. Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc lý do tại sao dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Lý do bởi, Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đồng thời, chúng tôi trực tiếp thực hiện công việc này nên chi phí rẻ hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống. 

Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra bảng giá chính xác, đúng với diện tích khối hầm cầu của khách hàng. Nếu như báo giá sai thì chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0888930399 để được tư vấn kịp thời.

Đâu là quy trình hút hầm cầu đạt tiêu chuẩn tại Cần Thơ?

Quy trình hút hầm cầu tại Cần Thơ được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh phân tích và đánh giá chính xác. Kèm theo đó chính là việc áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại. Đội ngũ công nhân cực kỳ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Công ty chúng tôi thực hiện hút hầm cầu qua 7 bước như sau:

Ghi chép lại thông tin và yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty, chúng tôi lập tức sẽ tiếp nhận mọi thông tin và yêu cầu mà khách hàng cung cấp. Đồng thời, Đại Dương Xanh sẽ có nhiệm vụ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tiến hành khảo sát thực tế

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ đến khảo sát trực tiếp. Đồng thời, chúng tôi sẽ trao đổi công việc với khách hàng và ghi lại những yêu cầu cụ thể. Sau đó, Đại Dương Xanh sẽ đưa ra phương pháp thi công phù hợp nhất cùng thời gian cụ thể để tiến hành công việc. 

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu chính xác

Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ lập dự toán thi công. Đồng thời là triển khai báo giá chi tiết cho khách hàng với dịch vụ hút hầm cầu. 

Tiến hành ký kết với khách hàng

Khi bạn đã duyệt báo giá mà chúng tôi cung cấp thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng bản hợp đồng với đầy đủ thông tin về phương pháp, yêu cầu, giá thành, thời gian để bạn ký kết. 

Bắt đầu quá trình thi công hút hầm cầu

Bắt đầu triển khai kế hoạch hút hầm cầu

Ngay sau khi hợp đồng ký thành công, công ty Đại Dương Xanh sẽ chuẩn bị nguồn nhân lực. các loại xe chuyên dụng, máy móc hiện đại để thực hiện hút hầm cầu. Chúng tôi cam kết thi công đúng như nội dung được ghi trong hợp đồng. 

Triển khai bàn giao hầm cầu

Sau đó, Đại Dương Xanh sẽ lập biên bản để nghiệm thu bàn giao cho khách hàng những dịch vụ đã triển khai. Đồng thời, chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng như nội dung đã cam kết. 

Bảo hành công trình sau hút hầm cầu

Giai đoạn cuối cùng chính là thực hiện việc bảo hành công trình đúng như hợp đồng mà khách hàng ký kết trước đó. 

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu hút hầm cầu thì hãy liên hệ đến Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh. Chúng tôi cam kết 100% đem đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo như ý muốn. Từ đó để giúp môi trường thêm sạch đẹp và hầm cầu có thể giảm thiểu số lượng rác thải lớn.

0938 659 992