Nạo vét hố ga tỉnh Long An

Dịch vụ nạo vét hố ga tỉnh Long An được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp theo đúng quy trình, báo giá đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, rút hầm cầu, hút hầm cầu, vận chuyển bùn vi sinh, thông bồn rửa chén, xử lý mùi hôi và cung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

TỔNG QUAN DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GA TỈNH LONG AN

Hố ga sau một thời gian không được nạo vét kỹ lưỡng thì sẽ xảy ra tình huống tắc nghẽn đường thoát nước, có thể bốc mùi hôi thối. Việc Nạo vét hố ga sẽ lấy đi các chất thải lắng đọng bên trong hố ga, làm thông thoáng dòng nước nếu hố ga bị đầy. Dịch vụ nạo vét hố ga tỉnh Long An được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp tại tỉnh Long An sẽ giúp quý khách hàng xử lý nhanh tình trạng ngập hố ga, khơi thông dòng chảy.

nao-vet-ho-ga-tinh-long-an
Nạo vét hố ga tỉnh Long An

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Hố ga, cống là gì?

Hố ga là thiết kế dưới miệng cống hoặc thấp phía dưới và nối liền với các đường cống thoát nước, phía dưới là một cái hố phía trên là cống thoát nước, khi có đất cát rơi rớt xuống thì sẽ đi theo dòng nước và rớt vào cái hố này đọng lại trong hố, còn nước thải vẫn lưu thông và thải ra ngoài bình thường. Tác dụng chính là nơi lắng đọng những chất thải nặng (cát, sỏi…) để cho phần nước có thể chạy bình thường mà không gây cặn bã trong đường cống, hạn chế tắc cống khi vệ sinh đường ống, Khi khai thông thì ta chỉ cần nạo vét phần cặn lắng dưới hố ga là được.

Vì sao nên nạo, vét hố ga

Việc không nạo vét hố ga định kỳ có thể gây mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Khi hố ga thoát nước bị quá tải thì việc vận hành của các cống thoát nước sẽ không được hiệu quả từ đó gây ứ đọng và tạo nên mùi hôi.

Để ngăn chặn tình trạng tắc nghẹt cống thoát nước và ngập úng khi mưa lũ thì bạn nên áp dụng các biện pháp nạo vét cống rãnh hố ga định kì và thường xuyên.

Nếu gia đình bạn ngại chất bẩn hoặc mùi hôi thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ nạo vét cống rãnh hố ga, thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp.

Hoặc đối với những nơi kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, công ty có lượng rác thải, chất thải nhiều thì bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường vì họ có những dụng cụ, máy móc, xe thông hút hiện đại, chuyên dụng.

SỐ ĐIỆN THOẠI NẠO VÉT HỐ GA TỈNH LONG AN
☎️ 093.865.99920888.930.399

so-dien-thoai-khao-sat-tai-tinh-long-an
Số điện thoại khảo sát nạo vét hố ga tỉnh Long An

Bạn đang có nhu cầu nạo vét hố ga cống và cần tìm số điện thoại thông bồn rửa chén cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, thông bồn rửa chén, xử lý mùi hôi, rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại nạo vét hố ga cống uy tín, chuyên nghiệp tỉnh Long An cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ 093.865.99920888.930.399 Nguyễn Đại Dương, được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp.

☎️ 093.865.9992 – 0888.930.399

ĐỊA CHỈ NẠO VÉT HỐ GA TẠI LONG AN UY TÍN GIÁ RẺ

 dia-chi-nao-vet-ho-ga-cong-uy-tin-tai-tinh-long-an
Địa chỉ nạo vét hố ga uy tín tỉnh Long An

Bạn đang cần dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tỉnh Long An hãy liên hệ chúng tôi:

Nhân viên chúng tôi luôn trực tại các địa chỉ:

 • Tân Trạch, Cần Đước, Long An
 • Ấp Bình tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Nguyễn Văn Dương, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, tỉnhLong An
 • KV1, Thị Trấn Đông Thành, Huyện Đức Huệ, TT. Đông Thành, Đức Huệ, tỉnh Long An
 • Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, Bến Lức, tỉnh Long An
 • 01 Mai Thị Tốt, Phường 2, Tp. Tân An, Long An
 • Xã Tân Kim – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An
 • Xã Long Hậu – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An
 • Xã An Nhựt Tân – Huyện Tân Trụ - Tỉnh Long An
 • Xã Tân Lập – Huyện Thủ Thừa – Tỉnh Long An

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GA TỈNH LONG AN

Kính thưa quý khách, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đại Dương Xanh thông báo bảng giá dịch vụ Nạo vét hố ga ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố lượngĐơn giá
1Nạo vét hố ga gia đìnhKhối01650.000
2Nạo vét hố ga sửa nhà, xây dựngKhối 01950.000
3Nạo vét hố ga nhà chung cưKhối01 Khảo sát thực tế
4Nạo vét hố ga khách sạnKhối01Khảo sát thực tế
5Nạo vét hố ga công tyKhối01Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tỉnh Long An. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ nạo vét hố ga Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Hiện nay có một số Công ty lợi dụng và ngang nhiên gắn mác Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhưng không đăng ký với Nhà nước, báo giá 1 đằng làm 1 nẻo, một số bài báo cũng đã thông tin những công ty lừa đảo, như báo giá với 4m3 thì lại tính tiền với 14m3 nên các bạn cẩn thận nhé. Thông tin cụ thể các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối hầm cầu mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đường dây nóng ☎️ 0888930399.

QUY TRÌNH NẠO VÉT HỐ GA TỈNH LONG AN THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ nạo vét hố ga tỉnh Long An được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ nạo vét hố ga tại đây nhé.

Dịch vụ nạo vét hố ga tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Đại Dương Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ CHẤT THẢI

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên toàn quốc đều phải đăng ký về bảo vệ môi trường. Được tập huấn và cam kết đưa toàn bộ phân bùn rút từ bể tự hoại về cơ sở phân tách – xử lý chất thải được đăng ký và đăng kiểm rõ ràng.

Không được tự tái sử dụng các chất mùn thải hoặc xả thẳng trực tiếp ra môi trường ở bất cứ đâu.

Tác hại của việc đổ chất thải sinh hoạt bừa bãi ra môi trường

“Dù hiện tại các cơ sở tư nhân có gần tới 50 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng hầu như không có đơn vị nào bắt tay vào ký hợp đồng đưa chất thải về đây xử lý. Quãng đường từ tỉnh Long An về nhà máy này không xa. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền xăng, thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền phí xử lý nên tất cả các trường hợp này đều chọn giải pháp đổ bậy xuống sông, ao hồ, cống rãnh”. Lãnh đạo Nhà máy Chế biến chất thải Hòa Bình cho hay.

Theo cơ quan chuyên môn về lĩnh vực này thì trong phân người có chứa các vi khuẩn độc hại như: Tiêu chảy, tả, lỵ, trực khuẩn, thương hàn, viêm gan B… Chính vì vậy việc xả thẳng những nguồn vi khuẩn này ra môi trường sẽ để lại những tác hại khôn lường và là tác nhân gây ra các căn bệnh như ung thư, còi xương, tiểu đường…

Nạo vét hố ga tại Long An xong được chúng tôi xử lý thế nào?

Dịch vụ vận chuyển & xử lý chất thải từ Long An được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh thực hiện đúng nơi quy định Nhà Nước.

Khu liên hợp chuyên xử lý các chất thải rắn Đa Phước- Nhà máy xử lý chất thải Hòa Bình

Cách trung tâm TP HCM gần 20 km, Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (bãi rác Đa Phước) có tổng số vốn hơn 100 triệu USD do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions – VWS) làm chủ đầu tư, được khởi công hồi tháng 7/2005 tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

tram-xu-ly-chat-thai-da-phuoc
Trạm xử lý chất thải Đa Phước

Thuộc Công ty TNHH Dịch vụ môi trường đô thị Hòa Bình, nhà máy được đầu tư hơn 30 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 3/2008. Nhà máy chuyên xử lý các loại bùn hầm cầu, bùn nạo vét từ hệ thống thoát nước và kênh rạch trên địa bàn TP HCM. Theo công suất thiết kế, trong giai đoạn một nhà máy xử lý bùn hầm cầu này sẽ đạt công suất thiết kế đến 250 m3 mỗi ngày đêm; giai đoạn 2 đạt 500 m3.

Theo giới thiệu của công ty, chất thải từ các sản phẩm thông cầu, cống, bồn vệ sinh, nạo vét hố ga sẽ được xử lý bằng công nghệ sinh học theo phương pháp hiếu khí nước thải sau khi xử lý đạt loại B, đủ tiêu chuẩn xả ra kênh rạch. Đây là nhà máy xử lý chất thải được xem là hiện đại đảm bảo xử lý đúng các quy trình công nghệ và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với trạm xử lý phân bùn, hầm cầu và thực hiện xử lý đúng quy định của Nhà nước.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GA TỈNH LONG AN

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

0938 659 992