Bán bột thông cống siêu mạnh

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh chuyên bán bột thông cống siêu mạnh tốt nhất hiện nay. Khi cống bị nghẹt, cống bị tắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn, giải quyết hiệu quả nhất.

Bột thông cống siêu mạnh mua ở đâu ?

Loại nào là giải pháp hoàn hảo tốt nhất cho đường cống thoát nước nhà bạn

Top 5 sản phẩm bột thông cống tốt nhất hiện nay.

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh chuyên bán bột thông cống siêu mạnh giá rẻ, rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa chén, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, xử lý mùi hôi, thông cầu nghẹt.

Nước thông cống Thái Bảo
Nước thông cống Thái Bảo

Bột vi sinh là một công cụ hữu hiệu khi công trình nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ sửa cống nghẹt, đội hút bể phốt, công ty thông tắc… bạn có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh thông cống, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Bột thông tắc cống có chứa các thành phần hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao nên nó giúp phân hủy, ăn mòn, đánh tan các chất cặn bã, rêu, mốc, tóc, thức ăn thừa…một cách cực nhanh trả lại sự thông thoáng cho công trình của bạn. Cần chú ý an toàn sử dụng để tránh các tại nạn có thể xảy ra. Tốt hơn hết hãy liên hệ dịch vụ thông tắc cống để họ giải quyết giúp bạn.

Bột thông tắc cống không để lại mùi khó chịu như các sản phẩm thông thường. Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ, vệ sinh. Chống phá tắc nghẽn.

Top 5 sản phẩm bột thông cống tốt nhất hiện nay :

BÁN BỘT THÔNG CỐNG MICROPHOT SIÊU MẠNH

Bột thông cống microphot đặc biệt được bộ môi trường công nhận sản phẩm đặc biệt thông thoát đường ống của công ty có tác dụng phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới đường ống của bạn thoát chậm chậm cho vào nó sẽ có tác dụng mạnh.

Bột thông cống Microphot
Bột thông cống microphot siêu mạnh

1/Công dụng bột thông cống microphot:

Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường

2/Thành phần:

Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) , hỗn hợp sinh học sodium hydroxite, potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam. Kiểu dáng: 200g/gói. Số lượng: 50 gói/thùng. Hạn sử dụng: 24 tháng. Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

3/Cách dùng khá đơn giản:

Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3–5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.

Lưu ý: Cứ từ 3–4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

BÁN BỘT THÔNG CỐNG GIÁ RẺ HANDO SIÊU MẠNH

Bột thông cống Hando là một công cụ hữu hiệu khi công trình nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ sửa cống nghẹt, đội hút bể phốt, công ty thông tắc cống… bạn có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh thông cống, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.
Bột thông cống có chứa các thành phần hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao nên nó giúp phân hủy, ăn mòn, đánh tan các chất cặn bã, rêu, mốc, tóc, thức ăn thừa… cực nhanh trả lại sự thông thoáng cho công trình của bạn.
Bột thông cống trong thành phần của nó luôn có các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc nghẽn.

Bột thông cống Hando
Bán bột thông cống hando siêu mạnh

Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu; nhanh chóng. Không để lại mùi khó chịu như các sản phẩm thông thường
Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ, vệ sinh.

1/ Thành phần bột thông cống Hando

Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

2/ Công dụng bột thông cống Hando

Thông tắc ống cống, bồn cầu.
Màu sắc bột thông cống Hando :Xanh da trời.

3/ Hướng dẫn bảo quản bột thông cống Hando

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.
Bột thông cống Hando 100g nội địa với công thức tiên tiến, các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả.
Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

4/ Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando:

Cắt chéo túi, đổ hạt bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn
Để từ 1–3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi)
Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 2 gói.

BÁN NƯỚC THÔNG CỐNG BỒN CẦU THÁI BẢO SIÊU MẠNH

Hiệu quả – tiết kiệm, siêu tốc thông nhanh trong 5 phút.

Nước thông cống, bồn cầu Thái Bảo

Nước thông ống cống Thái Bảo Trọng lượng 1 LÍT/ 1 chai giúp bạn giải quyết các vấn đề tắc, nghẽn cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ.

Công dụng :

Chất BICROPHỐT Thái Bảo siêu tốc wc được dùng thông hầm cầu, bể phốt, đường cống nghẹt, xác bã trong hầm cầu, rác thải và không cho bốc mùi, đặc biệt không cần hút hầm cầu mà thông thoát ngay khi sử dụng (tạo men vi sinh) -Chất BICROPHỐT cực mạnh phân hủy nhanh, xác bã thực phẩm, các chất hữu cơ trong hầm cầu (vải, khăn, giấy, tóc, xương cá…) không cho hầm cầu nghẹt và bốc mùi hôi giúp bảo dưỡng hầm cầu, đường cống tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

(để rút bớt nước, đổ thái bảo vào chờ 3 -5 phút dội nước vào cho đạt hiệu quả.

Trước khi sử dụng cần đeo khẩu trang và mắt kính, găng tay không cho dung dịch bắn vào người. (nếu dính nhanh chóng rửa thật nhiều bằng nước sạch, cần thiết bôi thuốc mỡ chữa bỏng.
Dùng 1 lần tuyệt đối không để lại.

Thành phần :

98% H2S04, phụ gia vừa đủ, màu, vi sinh hiếu khí, chất thông nhanh.

Lưu ý : kiểm tra bồn cầu, chắc chẵn không bị nứt, bể trước khi sử dụng, chỉ dùng cho bồn cầu bị nghẹt thật sự, không dùng cho bồn cầu bằng thủy tinh
trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi khó chịu trong vòng 15p, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe cứ yên tâm mà xử lý, cầm đáy chai đổ từ từ vào bồn cầu , đường cống, tránh xa mặt (không sử dụng sản phẩm này cho mục đích khác)
không được ném chai khi đang đổ, sẽ gây nóng da. trước khi dùng chất thông cầu cống thái bảo thì không nên sử dụng sản phẩm hóa chất nào khác trong 24h trước đó để tránh tình trạng phản ứng hóa học gây cháy nổ.
Chú ý : tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.
Không dùng cho ống ruột gà, khim loại gỉ, sét, thủng (nếu đổ vào lavabo thì đổ phía dưới ống ruột gà).

BÁN NƯỚC THÔNG CỐNG BỒN CẦU SIFA SIÊU MẠNH

Nước thông cống, bồn cầu sifa
Bán bột thông cống giá rẻ nước thông cống, bồn cầu sifa

Nước thông cống Sifa Net: 1.4kg (Xanh da trời) được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống tắc nghẽn và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

1/ Công dụng:
Chất thông cống – Sewerage Clearing Substance – sifa 999 cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã động, thưc vật và chất cặn bã bám trong đường ống thoát nước, chống tắc nghẽn và giúp vệ sinh đường cống, tăng thêm thời gian sử dụng.

2/Thành phần :

H2S04 50%, phụ gia vừa đủ.
3/Hướng dẫn sử dụng nước thông cống Sifa.

Đổ thật đậm Chất thông cống – Sewerage Clearing Substance – sifa 999 trực tiếp vào đường ống bị nghẹt, sau 10 phút xả nước thật mạnh là thoát sạch sẽ (đối với đường cống dài thì dùng 2 đến 3 chai) xử lý lúc đường cống còn ít nước để nâng cao hiệu quả. cứ 3 đến 6 tháng đổ 1 chai dự phòng sẽ rất tốt cho đường cống nhà bạn.

4/chú ý :

Tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Trước khi sử dụng sản phẩm này tuyệt đối không dùng hóa chất khác trước 24h để tránh gây cháy nổ.
không dùng cho ống ruột gà, khim loại gỉ, sét, thủng (nếu đổ vào lavabo thì đổ phía dưới ống ruột gà).
trước khi đeo khẩu trang và mắt kính, găng tay không cho dung dịch bắn vào người. (nếu dính nhanh chóng rửa thật nhiều bằng nước sạch, cần thiết bôi thuốc mỡ chữa bỏng.
Dùng 1 lần tuyệt đối không để lại.

BÁN BỘT THÔNG CỐNG SIÊU MẠNH – CHẤT THÔNG CẦU SUMO

Bột thông cống Sumo 175g giúp phân hủy các chất hữu cơ thối rữa tính tụ lâu ngày trong bể phốt từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.
Sản phẩm giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong bể phốt và đường ống khuếch tán trong không khí, kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống tắc nghẽn khi bể phốt bị đầy.

Bột thông cống, chất thông cầu Sumo
Bột thông cống, chất thông cầu Sumo

1/Công dụng bột thông cống Sumo:

Phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng.

Khi đường cống có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào, sau 6–12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Cứ 6 tháng/1 lần bạn có thể dự phòng đổ 1 gói (175gram).

2/Hướng dẫn sử dụng :

Bỏ gói vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều ( không cần khuấy cho tan hết ) và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

3/Thành Phần:

Sodium carbonate, calcium carbonate, sodium bicarbonate và các phụ gia khác vừa đủ.

Lưu ý :

Với hầm cầu bị nghẹt dùng 350 gram. Với hầm cầu đổ dự phòng dùng 175 gram. Cần mang bao tay trước khi sử dụng. Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay.

CÓ NÊN DÙNG BỘT THÔNG CỐNG ĐỂ THÔNG TẮC CỐNG NGHẸT HAY KHÔNG?

Khi đường ống thoát nước bạn bị nghẹt, nhiều khách hàng lựa chọn mua bột thông cống đổ vào với hi vọng sẽ hết nghẹt nhưng tỉ lệ hết nghẹt là rất thấp, thường thì bột thông cống nghẹt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước nhờ đó nước thải có thể dễ dàng thoát ra ngoài đường ống. Khi đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rơi vật cứng, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác…thì bột sẽ không thể phân hủy hết ngược lại sẽ làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn. Bởi vậy khi sử dụng bột thông cống nghẹt cần chú ý tránh để bột dính vào tay chân hoặc vương vãi ra nền. Cần đặc biệt chú ý bảo quản bột nếu nhà có người già và trẻ em.
Nếu sử dụng bột với một lượng quá nhiều sẽ gây hư hỏng đường ống thoát nước.
Với chất tẩy rửa cực mạnh khi ra môi trường sẽ gây hư hại hệ sinh thái hoặc gây ô nhiễm.
Khi dùng một lượng lớn chất tẩy rữa hóa học thì rất độc hại với người, động vật và môi trường.
Với những phân tích ở trên thì bột thông cống chỉ có tác dụng nhỏ với những đường ống bị nghẹt nhẹ có thể dùng được, nhưng khi gặp những trường hợp bị nghẹt nặng hơn thì hãy gọi đến Đôi thông cống nghẹt Đội thông cống nghẹt số 1, chúng tôi có đầy đủ máy móc xử lý giúp bạn, hãy gọi ngay qua số hotline : ☎️ 093.865.99920888.930.399 để được tư vấn miễn phí.

PHƯƠNG PHÁP THÔNG TẮC CỐNG NGHẸT BẰNG BỘT THÔNG CỐNG

Với cách sử dụng bột thông cống, thường được áp dụng cho các trường hợp gây nghẹt là chất hữu cơ, thợ thông nghẹt cống giàu kinh nghiệm của chúng tôi cho biết.

Bản chất các loại thông cống là những hạt ưa nước và có tính chất trương nở cao khi gặp nước, đồng thời nó cũng là chất bôi trơn thành ống. Bột thông cống khi được cho vào lớp chất bẩn hữu cơ sẽ ngấm vào các chất hữu cơ, trong những phút đầu khi ít nước nó sẽ hòa tan một phần các chất hữu cơ dễ phân hủy.
Sau quá trình phân hủy khoảng 5–7 phút, chúng ta cho nước ấm khoảng 40 độ C vào, lúc này các tinh thể bột sẽ trương nở bất chợt phá liên kết của các chất bẩn làm vụn lớp nghẹt. Cuối cùng bạn chỉ còn xả nước cho trôi hết lớp chất bẩn trong đường ống cống nữa là thông nghẹt hoàn toàn.
Sử dụng máy áp lực hay máy hút cho các đường ống thoát của thiết bị.
Với những đường ống cống thoát nhỏ như lavabo, bồn rửa chén, bồn rửa mặt hoặc từ các thiết bị vào đường cống chính trong nhà. Các chất gây nghẹt là dạng vật khối như khăn, đồ vật trẻ em, bút..Đội thông nghẹt cống sẽ thường dùng máy nén áp lực hoặc máy hút để kéo hoặc đẩy vật đó xuống đường cống to hơn và thoát ra ngoài.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

0938 659 992