Vận chuyển bùn vi sinh

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp theo đúng quy trình, báo giá đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, thống cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, xử lý mùi hôi, nạo vé hố ga cống, cung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

TỔNG QUAN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH

Bùn vi sinh không thể thiếu cho bể tự hoại của các nhà vệ sinh, đặc biệt là các nơi có nguồn nước thải lớn. Bùn vi sinh có tác dụng cao cho việc làm phân hủy các chất trong nước thải trở thành gần như vô hại cho môi trường, đồng thời cũng giảm đáng kể lượng chất thải trong bể chứa. Sử dụng bùn vi sinh rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong thời kỳ phát triển hiện nay, gây quá tải về khí thải, chất thải…

van-chuyen-bun-vi-sinh-gia-re
Vận chuyển bùn vi sinh

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh là hợp những vi sinh vật, nhiều nhất chính là vi khuẩn được kết dính lại với nhau dưới hình dạng giống như bông, có màu nâu, dễ lắng. Kích thước dao động từ 3 – 150 µm. Ngoài ra trong bùn này còn có chứa những vi sinh vật sống như nấm men, vi khuẩn,… và một số chất rắn khác chiếm khoảng 40%.

VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Đại Dương Xanh chuyên vận chuyển bùn vi sinh đến toàn bộ khu vực miền nam như: các quận huyện trên TPHCM, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Phước, Hậu Giang, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Tây Ninh… Vận chuyển đúng khối lượng khi đã hợp đồng, cam kết không có tạp chất trong bùn vi sinh, nhanh chóng, an toàn, đúng hẹn.

Đội xe chuyên nghiệp có đủ kích thước về khối lượng, cung ứng cho từng nhu cầu của khách hàng, giảm chi phí khi vận chuyển, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội dù là nhu cầu nhỏ nhất.

Khi vận chuyển luôn tuân thủ theo các quy trình vận chuyển, bảo vệ bùn vi sinh, đảm bảo chất lượng bùn vi sinh dù giao đến nơi cần xử lý dù gần hay xa.

SỐ ĐIỆN THOẠI VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH GIÁ RẺ
☎️ 093.865.99920888.930.399

so-dien-thoai-khao-sat-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Số điện thoại khảo sát vận chuyển bùn vi sinh

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh và cần tìm số điện thoại vận chuyển bùn vi sinh cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga cống, thông bồn rửa chén, rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại vận chuyển bùn vi sinh uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ 093.865.99920888.930.399 Nguyễn Đại Dương, được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp.

☎️ 093.865.9992 – 0888.930.399

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH

 dia-chi-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Địa chỉ vận chuyển bùn vi sinh

Bạn đang cần dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH

Kính thưa quý khách, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đại Dương Xanh thông báo bảng giá dịch vụ Vận chuyển bùn vi sinh ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTĐơn giá
1Vận chuyển bùn vi sinh gia đìnhMét khốiKhảo sát thực tế
2 Vận chuyển bùn vi sinh sửa nhà, xây dựngMét khối Khảo sát thực tế
3 Vận chuyển bùn vi sinh nhà chung cưMét khối Khảo sát thực tế
4Vận chuyển bùn vi sinh khách sạnMét khối Khảo sát thực tế
5 Vận chuyển bùn vi sinh công tyMét khối Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Hiện nay có một số Công ty lợi dụng và ngang nhiên gắn mác Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhưng không đăng ký với Nhà nước, báo giá 1 đằng làm 1 nẻo, một số bài báo cũng đã thông tin những công ty lừa đảo, như báo giá với 4m3 thì lại tính tiền với 14m3 nên các bạn cẩn thận nhé. Thông tin cụ thể các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối hầm cầu mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đường dây nóng ☎️ 0888930399.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN BÙN SINH THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Đại Dương Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ CHẤT THẢI

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải trên toàn quốc đều phải đăng ký về bảo vệ môi trường. Được tập huấn và cam kết đưa toàn bộ phân bùn rút từ bể tự hoại về cơ sở phân tách – xử lý chất thải được đăng ký và đăng kiểm rõ ràng.

Không được tự tái sử dụng các chất mùn thải hoặc xả thẳng trực tiếp ra môi trường ở bất cứ đâu.

Tác hại của việc đổ chất thải sinh hoạt bừa bãi ra môi trường

“Dù hiện tại các cơ sở tư nhân có gần tới 50 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng hầu như không có đơn vị nào bắt tay vào ký hợp đồng đưa chất thải về đây xử lý. Để tiết kiệm tiền xăng, thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền phí xử lý nên tất cả các trường hợp này đều chọn giải pháp đổ bậy xuống sông, ao hồ, cống rãnh”. Lãnh đạo Nhà máy Chế biến chất thải Hòa Bình cho hay.

Theo cơ quan chuyên môn về lĩnh vực này thì trong phân người có chứa các vi khuẩn độc hại như: Tiêu chảy, tả, lỵ, trực khuẩn, thương hàn, viêm gan B… Chính vì vậy việc xả thẳng những nguồn vi khuẩn này ra môi trường sẽ để lại những tác hại khôn lường và là tác nhân gây ra các căn bệnh như ung thư, còi xương, tiểu đường…

Chất thải sau khi được thu thập xong được chúng tôi xử lý thế nào?

Dịch vụ vận chuyển & xử lý chất thải được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh thực hiện đúng nơi quy định Nhà Nước.

Khu liên hợp chuyên xử lý các chất thải rắn Đa Phước- Nhà máy xử lý chất thải Hòa Bình

Cách trung tâm TP HCM gần 20 km, Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (bãi rác Đa Phước) có tổng số vốn hơn 100 triệu USD do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions – VWS) làm chủ đầu tư, được khởi công hồi tháng 7/2005 tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

tram-xu-ly-chat-thai-da-phuoc
Trạm xử lý chất thải Đa Phước

Thuộc Công ty TNHH Dịch vụ môi trường đô thị Hòa Bình, nhà máy được đầu tư hơn 30 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 3/2008. Nhà máy chuyên xử lý các loại bùn hầm cầu, bùn nạo vét từ hệ thống thoát nước và kênh rạch trên địa bàn TP HCM. Theo công suất thiết kế, trong giai đoạn một nhà máy xử lý bùn hầm cầu này sẽ đạt công suất thiết kế đến 250 m3 mỗi ngày đêm; giai đoạn 2 đạt 500 m3.

Theo giới thiệu của công ty, chất thải từ các sản phẩm thông cầu, cống, bồn vệ sinh sẽ được xử lý bằng công nghệ sinh học theo phương pháp hiếu khí nước thải sau khi xử lý đạt loại B, đủ tiêu chuẩn xả ra kênh rạch. Đây là nhà máy xử lý chất thải được xem là hiện đại đảm bảo xử lý đúng các quy trình công nghệ và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với Trạm xử lý phân bùn, hầm cầu và thực hiện xử lý đúng quy định của Nhà nước.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

0938 659 992