Đặt hầm cầu theo phong thủy

Đặt hầm cầu theo phong thủy là điều mà nhiều gia chủ quan tâm và là một trong những công đoạn trong thiết kế xây dựng nhà ở mà các gia chủ không bao giờ bỏ qua khi xây nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách đặt hầm cầu theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé.

QUAN NIỆM VỀ ĐẶT HẦM CẦU HỢP PHONG THỦY

Tầm quan trọng của đặt hầm cầu theo phong thủy

Đối với người Việt Nam, việc đặt hầm cầu theo phong thủy mang lại cho gia chủ bình an, may mắn cho gia đình, sức khỏe, tiền tài, công việc làm ăn,… Việc nắm bắt thông tin, tìm hiểu kiến thức về phong thủy sẽ giúp bạn tìm thấy vị trí đặt hầm cầu hợp lý, xua đuổi những tà khí. Để giúp quý khách có thêm thông tin và hiểu biết rõ về phong thủy trong quá trình xây dựng, thiết kế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cách đặt hầm cầu theo phong thủy cho căn nhà thân yêu của bạn.

Hầm cầu, bể phốt chính là nơi chứa chất thải sinh hoạt hằng ngày, nếu bố trí không đúng vị trí sẽ có thể khiến cho các thành viên trong nhà hay đau ốm, thậm chí có thể dẫn đến các biến cố nguy hại trong làm ăn. Trong khi xây dựng, đặt hầm cầu bạn phải cần tìm hiểu những điều nên và không nên theo phong thủy để tránh những điều ảnh hưởng xấu cho gia chủ. Để vạn sự đều thông thì chủ nhà nên bố trí hầm cầu theo đúng phong thủy.

Những lúc bố trí cần cẩn trọng, xem xét kỹ lưỡng vì nếu bố trí không được tốt sẽ dẫn đến nhiều xung khắc to lớn đối với gia chủ: gây hại đến sức khỏe, tiền tài, công việc, con cái, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của cả gia chủ. Đặc biệt người Á Đông chúng ta thường quan niệm theo phong thủy rằng: bể nước, hầm cầu, đầm phá, sông hồ, ao hồ, kênh rãnh nước,… những điều này có những tác động, ảnh hưởng to lớn đến thiết kế tổng thể của cả ngôi nhà. Cho nên cần phải hết sức cẩn thận, chu toàn nhé.

Việc đặt hầm cầu ở đâu trong nhà để cho hợp phong thủy đây nhỉ chính là điều mà mọi gia chủ luôn suy nghĩ, đắn đo mỗi khi xây nhà. Dưới đây Đại Dương Xanh sẽ thông tin đến bạn thêm nhiều hiểu biết về phong thủy trong quá trình xây dựng, thiết kế hầm cầu.

dat-ham-cau-theo-phong-thuy
Xây dựng nhà vệ sinh và đặt hầm cầu theo phong thuỷ

TẦM QUAN TRỌNG ĐẶT HẦM CẦU THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ?

Các gia chủ, các hộ gia đình chú trọng đặt hầm cầu, bể phốt ở những vị trí đẹp, tiết kiệm diện tích hay hợp phong thủy luôn được là do:

  • Vị trí đặt hầm cầu theo phong thủy phù hợp sẽ đảm bảo được vệ sinh và hạn chế nguy cơ bị bốc mùi, ứ đọng không thoát được, vỡ nứt công trình tự hoại, giúp cho việc vệ sinh chất thải dễ dàng hơn, phân hủy nhanh hơn, thuận tiện cho quá trình hút hầm cầu định kỳ, tránh lãng phí thời gian không cần thiết.
  • Còn về phía phong thủy thì đặt hầm cầu không đúng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của gia chủ cũng như cả gia đình, khiến cho các thành viên trong gia đình hay đau ốm, sức khỏe giảm sút, tiền tài, công việc không thuận lợi,… rất nhiều điều ảnh hưởng đến cuộc sống.
dat-ham-cau-theo-phong-thuy
Xây dựng hầm cầu theo phong thủy

Cho nên khi lắp đặt hầm cầu bạn nên xem xét kỹ lưỡng vị trí đặt hầm cầu để thuận lợi cho công trình, phù hợp phong thủy nhằm mang lại những thịnh vượng, né tránh điều xấu trong cuộc sống.

ĐẶT HẦM CẦU THEO PHONG THỦY Ở ĐÂU LÀ TỐT CHO GIA CHỦ ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Đại Dương Xanh xin chia sẻ cho bạn những vị trí đặt hầm cầu giúp gia đình bạn hưng thịnh, gặp dữ hoá lành:

  • Bạn nên chọn các cung có Thiên Canđặt hầm cầu, bể phốt ở trong nhà hay ngoài nhà, bởi ý nghĩa của cung này đó chính là mọi dòng chảy của nước đều thuận theo Thiên Can. Các cung đó như là: Thiên can Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm và Quý.
  • Lắp đặt hầm hầu ở một khu đất rộng, vừa có thể giúp gia đình bạn đảm bảo vệ sinh, vừa tốt cho gia chủ hợp phong thủy, đúng là vẹn cả đôi đường.
  • Đặt hầm cầu ở trước sân nhà bạn sẽ không phải lo lắng vì đặt vào những vị trí cấm kỵ như dưới bếp, phòng thờ hay chính giữa nhà. Ngoài ra nó còn tạo nên được phong thủy hưng thịnh và đem lại nhiều may mắn cho gia đình, là nơi an cư tốt lành, tránh mọi điềm xấu, đây cũng là một phương án vô cùng lý tưởng.
  • Đặt hầm cầu ở gầm cầu thang cũng là một lựa chọn đúng đắn, đặc biệt các gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp, bởi nó không chỉ giúp giải quyết được vấn đề nan giải về không gian mà còn giúp cho nơi ở trở nên thông thoáng, đẹp hơn, giảm được các xung sát cho gia chủ và không làm ảnh hưởng nhiều đến giá trị phong thủy.

Tuy nhiên, việc đặt hầm cầu ở những vị trí này tuy là có lợi trong phong thủy nhưng đôi khi lại bất tiện và khó khăn trong việc thông hút, làm sạch hầm cầu định kỳ cho các đội thi công. Tuy nhiên, đến với Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh, chúng tôi không ngại khó, ngại khổ khi gặp những vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng với thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề liên quan đến hút bể phốt, hút hầm cầu, giá thành hợp lý và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 cần hãy gọi ☎️ 093.865.9992 – 0888.930.399.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cách đặt hầm cầu như theo phong thủy rồi đó. Mong rằng với những chia sẻ và gợi ý về cách đặt hầm cầu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc hóa giải các điềm xui xẻo với gia đình mình. Hy vọng những điều may mắn, tốt đẹp, vận khí lan tỏa sẽ đến với gia đình bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp hãy đến với trang web của chúng tôi nhé, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy tham khảo những thông tin này để lựa chọn cho mình hướng đặt hầm cầu hợp lý và tốt cho cả gia đình nhé.

0938 659 992