Thi công nạo vét hố ga hiệu quả

Công ty Đại Dương Xanh đề xuất đến bạn những biện pháp thi công nạo vét hố ga hiệu quả vừa an toàn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những biện pháp thông dụng và hữu ích nhất, hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé! Vệ sinh môi trường sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp luôn là mong muốn của mọi người. Để làm được điều đó, cần có biện pháp để xử lý đúng đắn.

TỔNG QUAN THI CÔNG NẠO VÉT HỐ GA HIỆU QUẢ

Hố ga sau một thời gian không được nạo vét kỹ lưỡng thì sẽ xảy ra tình huống tắc nghẽn đường thoát nước, có thể bốc mùi hôi thối. Việc nạo vét hố ga sẽ lấy đi các chất thải lắng đọng bên trong hố ga, làm thông thoáng dòng nước nếu hố ga bị đầy. Thi công nạo vét hố ga được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp tại sẽ giúp quý khách hàng xử lý nhanh tình trạng ngập hố ga, khơi thông dòng chảy.

thi-cong-nao-vet-ho-ga-hieu-qua
Thi công nạo vét hố ga

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Hố ga, cống là gì?

Hố ga là thiết kế dưới miệng cống hoặc thấp phía dưới và nối liền với các đường cống thoát nước, phía dưới là một cái hố phía trên là cống thoát nước, khi có đất cát rơi rớt xuống thì sẽ đi theo dòng nước và rớt vào cái hố này đọng lại trong hố, còn nước thải vẫn lưu thông và thải ra ngoài bình thường. Tác dụng chính là nơi lắng đọng những chất thải nặng (cát, sỏi…) để cho phần nước có thể chạy bình thường mà không gây cặn bã trong đường cống, hạn chế tắc cống khi vệ sinh đường ống, Khi khai thông thì ta chỉ cần nạo vét phần cặn lắng dưới hố ga là được.

Vì sao nên nạo, vét hố ga

Việc không nạo vét hố ga định kỳ có thể gây mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Khi hố ga thoát nước bị quá tải thì việc vận hành của các cống thoát nước sẽ không được hiệu quả từ đó gây ứ đọng và tạo nên mùi hôi.

Để ngăn chặn tình trạng tắc nghẹt cống thoát nước và ngập úng khi mưa lũ thì bạn nên áp dụng các biện pháp nạo vét cống rãnh hố ga định kì và thường xuyên.

Nếu gia đình bạn ngại chất bẩn hoặc mùi hôi thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ nạo vét cống rãnh hố ga, thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp.

Hoặc đối với những nơi kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, công ty có lượng rác thải, chất thải nhiều thì bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường vì họ có những dụng cụ, máy móc, xe thông hút hiện đại, chuyên dụng.

MỘT SỐ BIỆN PHÁP THI CÔNG NẠO VÉT HỐ GA HIỆU QUẢ

Nếu tự xử lý bạn nên lựa chọn sử dụng bột thông cống hoặc dùng máy xử lý mini. Tuy nhiên, biện pháp này cùng đòi hỏi sức chịu đựng, thời gian và công sức của bạn khá nhiều.

Biện pháp thi công nạo vét hố ga do một đơn vị vệ sinh môi trường thực hiện, do các kỹ thuật và trang thiết bị cần có để tiến hành nạo vét hố ga đều mang tính đặc thù và khó để chuẩn bị, nên hầu hết người dân đều lựa chọn phương án này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc chuyên dụng đảm bảo hút sạch bùn đất, rác thải ứ đọng trong hố ga. Chất thải sau đó sẽ được đưa đi xử lý tại nơi tập kết và xử lý rác thải theo đúng quy định. Nếu phát hiện những dấu hiệu cần tiến hành dịch vụ trên, chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp phòng tránh như:

– Khi hố ga có dấu hiệu đầy hãy tìm đến các dịch vụ nạo vét hố ga để thông hút chất thải.

– Có kế hoạch xây dựng hệ thống cống rãnh cụ thể: cần xây dựng các đường ống lớn, giúp ích cho việc lưu thông và tránh tình trạng tắc nghẽn, hệ thống lọc rác thải để phân loại theo dòng chảy một cách hợp lý, hạn chế rác thải bị giữ lại gây ngập úng.

thi-cong-xay-dung-ho-ga
Xây dựng hệ thống hố ga

Ngoài ra cần nâng cao ý thức của người dùng. Đảm bảo hạn chế việc vứt rác thải khó phân hủy như tóc, xà phòng, dầu mỡ… vì chúng sẽ kết dính và đóng thành cục dưới hố ga không thoát được. Tích tụ một thời gian ngắn cũng gây ngập, đầy hố ga.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THI CÔNG NẠO VÉT HỐ GA HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

thi-cong-nao-vet-ho-ga
Thi công nạo vét hố ga

Quy trình triển khai dịch vụ nạo vét hố ga tỉnh Hậu Giang được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ nạo vét hố ga tại đây nhé.

Dịch vụ nạo vét hố ga tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Đại Dương Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

0938 659 992