Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp theo đúng quy trình, báo giá đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, thống cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vé hố ga cống, cung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

TỔNG QUAN DỊCH VỤ

Nhà vệ sinh thường có mùi hôi khá khó chịu, Việc sử dụng hương thơm như tinh dầu, nước xịt phòng để lấn át hoặc đổ các chế phẩm làm sạch vào bồn cầu chỉ giải quyết được tạm thời. Khi bạn ngừng sử dụng chúng, nhà vệ sinh có thể sẽ lại bị hôi như cũ. Dịch vụ xử lý mùi hôi được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp có thể giúp bạn xử lý mùi hôi nhanh nhất.

xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh là gì?

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh là các phương pháp làm cho nhà vệ sinh không còn mùi khó chịu. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tham khảo nhiều cách tự khắc phục hoặc trực tiếp liên hệ cho chúng tôi theo thông tin trong bài viết để được khắc phục nhanh nhất.

Các nguyên nhân gây nên mùi hôi nhà vệ sinh

 • Do dầu mỡ, cặn bã bám vào thành ống
  Dầu mỡ là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn cống thoát nước, ban đầu là những vạt dầu nhỏ li ti, chỉ sau thời gian tích tụ nó sẽ tạo thành những mảng bám trên thành ống, gây cản trở dòng nước dẫn đến cống gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Bể phốt đầy
  Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, nhà vệ sinh cũng dễ có mùi hôi. Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại.
 • Tắc đường thoát khí bể phốt
  Nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống thoát khí có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý.
 • Lượng nước ở ống siphon thấp hơn mức cho phép:
  Nếu lắp đặt sai, nước ở ống siphon thấp hơn khiến khí hôi trào ngược. Bạn cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu cho chuẩn xác.
 • Có mùi cống ở sàn:
  Đường ống thoát nước chạy dưới sàn lắp ẩu, nước rỉ ra đọng dưới sàn nhà thành vũng lỡn, gây mùi hôi.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

 • Mùi hôi từ toilet. Dùng gói men vi sinh mỗi tháng 1 lần vào ban đêm khi các hoạt động vệ sinh đã kết thúc để giúp khử mùi hôi nước thải nhà vệ sinh hiệu quả.
 • Thông cống nghẹt. Trong trường hợp không thể tự thông cống hãy gọi cho dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của Đại Dương Xanh nhé.
 • Mùi hôi nước thải trong nhà vệ sinh bằng cách đặt ở góc nhà vệ sinh 1 ly rượu trắng. Rượu sẽ làm mất mùi hôi nhanh chóng, nếu sau đó mùi hôi quay trở lại hãy đặt tiếp 1 ly nữa.
 • Sử dụng nước hoa hoặc dầu gió hoặc dấm ăn: nhỏ vài giọt vào miếng xốp hoặc khăn nhỏ và treo chúng trong nhà vệ sinh. Hãy dùng loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng để tạo sự dễ chịu mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng nến thơm đặt trong nhà vệ sinh, sau khi nhà vệ sinh đã được dọn dẹp sạch sẽ.
 • Cuộn nhỏ tờ báo và đốt chúng ở 1 góc nhà vệ sinh, khói của tờ báo sẽ làm biến mất mùi hôi khó chịu nhanh chóng.
 • Dùng vỏ cam, quýt, chanh phơi khô, hoặc sả nấu lấy nước. Đặt một ly nước đó ở trong nhà vệ sinh giúp trung hoà và loại bỏ mùi hôi.
 • Sử dụng hóa chất xử lý mùi hôi: đổ vào bồn cầu, dùng dụng cụ chà sạch cống và bồn cầu rồi xả lại bằng nước.
 • Cần mở cửa thông gió hàng ngày. Nếu nhà vệ sinh gia đình bạn không có thì hãy lắp đặt ngay hệ thống thông gió.

SỐ ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ MÙI HÔI NVS GIÁ RẺ
☎️ 093.865.99920888.930.399

so-dien-thoai-khao-sat-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Số điện thoại khảo sát xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đang có nhu cầu xử lý mùi hôi và cần tìm số điện thoại xử lý mùi hôi cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, thông bồn rửa chén, rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại thông bồn rửa chén uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ 093.865.99920888.930.399 Nguyễn Đại Dương, được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp.

☎️ 093.865.9992 – 0888.930.399

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH

 dia-chi-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Địa chỉ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đang cần dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Kính thưa quý khách, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đại Dương Xanh thông báo bảng giá dịch vụ Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTĐơn giá
1Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh gia đình Khảo sát thực tế Khảo sát thực tế
2Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh sửa nhà, xây dựng Khảo sát thực tế Khảo sát thực tế
3Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh nhà chung cư Khảo sát thực tế Khảo sát thực tế
4Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh khách sạn Khảo sát thực tế Khảo sát thực tế
5Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh công ty Khảo sát thực tế Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối hầm cầu mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đường dây nóng ☎️ 0888930399.

QUY TRÌNH KHẮC PHỤC XỬ LÝ MÙI HÔI THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ xử lý mùi hôi được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại đây nhé.

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Đại Dương Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Đại Dương Xanh luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

0938 659 992